สินค้า simulator

กิจกรรม

การแข่งขัน

แนะนำอุปกรณ์

ทดลองอุปกรณ์

Eletre Hyper SUV รถยนต์ SUV ไฟฟ้ารุ่นใหม่จาก Lotus

Eletre Hyper SUV รถยนต์ SUV ไฟฟ้ารุ่นใหม่จาก Lotus

Eletre Hyper SUV

Lotus นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รถยนต์จากประเทศอังกฤษที่เน้นการผลิตรถยนต์สมรรถนะสูงและรถแข่ง และล่าสุดกับการเปิดตัว Eletre Hyper SUV ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้า SUV ที่มีสมรรถนะสูง ที่คงความเป็น Lotus ไว้อย่างเต็มเปี่ยมแม้ว่ารถยนต์รุ่นนี้จะขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าก็ตาม

สเปคของ Eletre Hyper SUV รถยนต์ไฟฟ้าขุมพลัง 905 แรงม้า

Eletre Hyper SUV

Eletre Hyper SUVหรือLotus EletreHyper-SUVคือรถSUV ไฟฟ้าที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่หรูหราและแปลกใหม่พร้อมแอโรไดนามิก โดยรุ่นนี้มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ให้กำลังแรงบิดสูงผ่านล้อทั้งสี่ ซึ่งให้กำลังสูงสุด 905 แรงม้า (675 กิโลวัตต์) Top Speed ที่ 260 กม./ชม. และมีอัตราเร่งจาก 0 – 100 กม./ชม. ใน 2.95 วินาที และด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่พัฒนามาเป็นอย่างดี จึงทำให้คุณสามารถชาร์จแบบ Ultra-High-speed ด้วยเวลาเพียง 20 นาทีแต่สามารถชาร์จพลังงานให้วิ่งได้ไกลถึง 400 กิโลเมตร (250 ไมล์) จากระยะทางสูงสุด 600 กิโลเมตร (373 ไมล์) โดยสามารถชาร์จที่บ้านหรือระหว่างเดินทางด้วยระบบ AC 22kW และ DC 350kW 

นอกจากนี้สำหรับดีไซน์ภายในของ Lotus Electre รุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าจอกลางแบบ High Definition OLED ขนาด 15.1 นิ้ว ที่ทำงานควบคู่กับจอแสดงผลดิจิทัลสำหรับผู้โดยสาร ที่มาพร้อมระบบนำทาง และระบบควบคุมรถยนต์ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีกด้วย และเพื่อความรู้สึกกว้างขวางของห้องโดยสารด้วย Intelligent Glass Roof ซึ่งเป็นหลังคาอัจฉริยะที่คุณสามารถค่ากันรับแสงจากภายนอกได้ด้วยตัวเอง และที่สำคัญ SUV ไฟฟ้า จาก Lotus รุ่นนี้ยังมาพร้อมลำโพงคุณภาพดีจาก KEF ซึ่งเป็นลำโพง 2160W จำนวน 23 ตัว ที่สำคัญยังเป็นลำโพงที่ทาง KEF ออกแบบมาเพื่อรถยนต์สุดพิเศษรุ่นนี้โดยเฉพาะ

ราคาอย่างไม่เป็นทางการของ Lotus รถไฟฟ้า 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเป็นเจ้าของEletre Hyper SUV คาดว่า ทาง Lotus Car จะวางจำหน่ายรถยนต์รุ่นนี้ภายในปี 2023 ที่จะถึงนี้ และคาดว่า ราคา เริ่มต้นน่าจะอยู่ที่ราว ๆ 100,000 ปอนด์ นอกจากนี้ยังจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นย่อยด้วยกัน ได้แก่ Electre, Electre S และ Electre R โดย Electre จะมีให้เลือกเพียง 2 สี ได้แก่ Kaimu Grey และ Stellar Black ส่วนรุ่น S และ R จะมีให้เลือกทั้งหมด 6 สีได้แก่ Kaimu Grey, Stellar Black, Solar Yellow, Natron Red, Galloway Green และ Blossom Grey 

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกได้ว่าต้องการที่นั่ง 4 หรือ 5 ที่นั่ง โดยหากเป็นแบบ 5 ที่นั่งก็จะถูกยกเอาคอนโซลด้านหลังออกและเปลี่ยนเป็นที่นั่งสำหรับผู้โดยสารอีกหนึ่งท่านเข้ามาแทน และที่สำคัญคุณยังสามารถเข้าไปลองดีไซน์และทำการจองรถของคุณก่อนใครบนเว็บไซต์ https://www.lotuscars.com/en-TH/ ได้เลย

อ่านบทความอื่น ๆ >> Harley-Davidson Ultra Limited 2022 รถมอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่งรุ่นใหม่

สนับสนุนโดย : https://gclubspecial168.com/ บริการเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่มีทั้ง คาสิโนออนไลน์ และการพนันออนไลน์ อื่นๆไว้คอยให้บริการท่านอย่างไม่ติดขัด