สินค้า simulator

กิจกรรม

การแข่งขัน

แนะนำอุปกรณ์

ทดลองอุปกรณ์

Mario Kart ไอเทมดี ๆ ที่เหล่าบรรดาผู้เล่นเกมแข่งรถ Mario ต้องมี

หากพูดถึง เกมแข่งรถ ระดับตำนาน ที่ไม่ว่าจะเดินทางผ่านกาลเวลามามากแค่ไหนก็ยังคงได้รับความนิยม คงหนีไม่พ้น Mario Kart ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1992 โดยเป็นเกมบนเครื่องซูเปอร์แฟมิคอม แต่ในปัจจุบันมีอุปกรณ์ที่รองรับเกมนี้หลายประเภทด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือเครื่องเกม Nintendo Switch ซึ่งความมันของเกมจะเพิ่มขึ้นไปอีกเท่าตัว หากผู้เล่นมีไอเทม หรืออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 3 ไอเทมดี ๆ ที่จะทำให้การเล่นเกมMario Kart ของคุณสนุกขึ้นเป็นเท่าตัว

รีวิว 3 ไอเทมดี ๆ ที่จะทำให้คุณเล่นเกม Mario Kart ได้มันสุดขีด

Mario Kart
  • Mario Kart Racing Wheel Pro Mini 

จอยพวงมาลัย ครบชุด ที่มีแรงบันดาลใจมาจากจุดเด่นของ Mario โดยใช้สีแดง น้ำเงิน ขาว และเหลือง ที่เป็นสีบนชุดของ Mario ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่น Standard ที่นอกจากจะสามารถเชื่อมต่อเล่นเกมรถแข่งบนเครื่อง Nintendo Switch ได้แล้ว ยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่อง PC ได้ มีปุ่มไอเทมพิเศษ สามารถหมุนได้ 180 องศา โดยจอยรุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 3,879 บาท (รวมภาษีแล้ว) 

  • Mario Kart Racing Wheel Pro Deluxe

จอยเกม รุ่นนี้เป็นรุ่น Deluxe ซึ่งจะมีราคาที่สูงกว่ารุ่น Standard เกือบเท่าตัว โดยความพิเศษของอุปกรณ์เสริมรุ่นนี้นอกจากจะสามารถเชื่อมต่อกับทั้ง Nintendo Switch และ PC ได้แล้ว ยังใช้วัสดุที่ดีกว่าในการผลิต ทำให้เราจับจอยได้กระชับมือมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงตำแหน่งของปุ่ม ZR และ ZL ที่อยู่ในจุดที่สามารถกดได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น และมีเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ 220 มิลลิเมตร นอกจากนี้ทาง Nintendo ยังกล่าวว่าพวงมาลัยรุ่นนี้ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ตามพวงมาลัยจริงอีกด้วย โดยจอยรุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 6,890 บาท (รวมภาษีแล้ว) 

Mario Kart
เกมแข่งรถ
  • NSW Mario Kart 8 Deluxe Joy – Con Handle

หากใครที่เป็นแฟนเกมMario Kart ก็คงทราบกันดีว่าเกมนี้เกินทางมาสู่ Mario Kart8 แล้วเป็นที่เรียบร้อย และนอกจากเกมจะมีภาคใหม่ออกมาแล้ว ยังมีอุปกรณ์เสริมราคาอย่อมเยาออกมาเช่นกัน โดยอุปกรณ์ชิ้นนั้นคือ Joy – Con Handle ที่ให้ผู้เล่นสามารถถอดจอยเกมออกมาจากตัวเครื่องแล้วนำมาติดตั้งบนอุปกรณ์ และสามารถเล่นเกมได้ทันที โดยราคาของ Joy – Con จะอยู่ที่ประมาณ 790 บาท

เกมแข่งรถ

ซื้ออุปกรณ์เสริมลิขสิทธ์แท้ดีอย่างไร?

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมของเกมMario Kart ที่เรานำมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ในวันนี้ สำหรับใครที่อยากได้อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เหล่านี้ แต่ยังลังเลใจว่าควรซื้อของจากแบรนด์ Nintendo โดยตรง หรือ จากแบรนด์ทางเลือก 

หากใครที่มีกำลังในการซื้อเราแนะนำว่าการเลือกซื้อของลิขสิทธิ์แท้จะดีที่สุด เนื่องจากในบางกรณีการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมที่เป็นของ Nintendo เข้ากับตัวเครื่องอาจจะมีความเสถียรมากกว่า วัสดุตามฉบับของ     แบรนด์ แต่สำหรับใครที่อยากลองใช้อุปกรณ์จากแบรนด์อื่น ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดี และหากใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของเกมmario kart controls (จอยพวงมาลัย) ก็นับว่าเป็นไอเทมที่ควรมีเป็นอย่างยิ่ง

ทำไม จอยพวงมาลัย จึงเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีราคาสูง

สนับสนุนโดย :

GCLUB คาสิโนออนไลน์ 24 ชั่วโมง เว็บตรง การเงินมั่นคง รองรับการถอนเงินสูงสุด กว่าล้านบาท อีกทั้งเป็นเว็บที่มีระบบธุรกรรมการเงินทันสมัยที่สุด เพียงฝาก-ถอน ธุรกรรมทั้งหมดของคุณจะเสร็จเรียบร้อยเพียง 5 วินาที สามารถเล่นผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกระบบ https://gclubspecial168.com