สินค้า simulator

กิจกรรม

การแข่งขัน

แนะนำอุปกรณ์

ทดลองอุปกรณ์

รีวิว Assetto Corsa Competizione เกมแข่งรถเหมือนจริง ที่มีที่สุดในทศวรรษนี้

Kunos Simulazioni เผยสเปคความต้องการของเกมแข่งรถ Assetto Corsa Competizione  - #beartai

(https://www.beartai.com/news/game-news/277255

สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ เกมแข่งรถเหมือนจริง Assetto Corsa Competizione ต้องติดหนึ่งในรายชื่อของเกมแนวนี้อย่างแน่นอน เพราะเกมนี้มีประวัติการเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2014 ในชื่อเกม Assetto Corsa ก่อนจะปล่อยภาคแยกออกมาในชื่อเกม Assetto Corsa Competizione ในปี 2019 ซึ่งเกมภาคนี้ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน และที่สำคัญไปกว่านั้นนักแข่งตัวยงต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า Assetto Corsa Competizione เป็นเกมแข่งรถที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

17 - Assetto Corsa Competizione

(https://www.assettocorsa.it/competizione/17/

เกมแข่งรถเหมือนจริง ที่ฟิสิกส์ดี กราฟิกเลิศ ที่สำคัญอัดแน่นอนไปด้วยรถแข่งระดับเทพ

ตามที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นแล้วว่า Assetto Corsa Competizione นับว่าเป็น เกมแข่งรถเหมือนจริง ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนอกจากเกมนี้จะเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2019 แล้ว ในส่วนเรื่องของกราฟิก และฟิสิกส์ของตัวเกมก็มีการอัปเดตและพัฒนาอยู่เสมอ ทำให้เกมนี้เป็น เกมแข่งรถ ที่นอกจากจะมอบประสบการณ์ความมันแบบสุดขีดแล้ว ในเรื่องของความสมจริงต้องบอกเลยว่าไม่แพ้ เกมแข่งรถเสมือนจริง ไหน ๆ อย่างแน่นอน โดยตัวเกมได้มีการพัฒนาให้ทั้งเรื่องของภาพและเสียง ทั้งเรื่องการเข้าโค้ง เสียงล้อรถที่บดกับถนน และคุณยังจะได้รับประสบการณ์ในการขับรถแข่งที่แต่ละคันจะมีสมรรถภาพที่แตกต่างกันออกไป ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับลงแข่งในสนามจริง

Audi R8 LMS GT3 EVO II update confirmed for Assetto Corsa Competizione |  Traxion

(https://traxion.gg/audi-r8-lms-gt3-evo-ii-update-confirmed-for-assetto-corsa-competizione/

นอกจากนี้ List ของรถแข่งที่มีในเกมนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นเกมแข่งรถที่อัดแน่นไปด้วยรถแข่งระดับเทพ ๆ ซึ่งหากใครที่ซื้อ Challengers Pack DLC ที่เป็น DLC ใหม่ล่าสุดของเกมที่เปิดให้ซื้อตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมาก็จะได้รับรถแข่งทั้งหมด 5 คันด้วยกันได้แก่ BMW M2 CS Racing, Ferrari 488 GT3 Challenge Evo, Lamborghini Huracan Super Trofeo EVO 2, Porsche 911 GT3 Cup (Type 992) รวมไปถึง Audi R8 LMS GT3 EVO II รถแข่งสุดเท่ของหนุ่มนักแข่งระดับโลกอย่าง Valentino Rossi ที่ต้องบอกเลยว่าหากใครที่ติดตามข่าวเกี่ยวกับวงการแข่งรถต้องไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอน

Graphical user interface, website

Description automatically generated

(https://www.assettocorsa.it/en/

อุปกรณ์ที่รองรับเกม Assetto Corsa Competizione

มาถึงในส่วนของข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่รองรับ เกมแข่งรถเหมือนจริง เกมนี้กันแล้ว ซึ่งก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเกมนี้เป็น เกมคอนโซน ดังนั้นใครที่อยากดาวน์โหลดมาลองเล่นบนมือถือก็ต้องบอกว่าอาจจะต้องรอไปก่อน เนื่องจากช่วงต้นปีทางผู้พัฒนาเคยปล่อยตัวเกมที่เป็น เกมมือถือ ออกมาให้ดาวน์โหลดกันได้ในระยะหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่าตัวเกมน่าจะยังไม่สมบูรณ์ดังนั้นทางผู้พัฒนาจึงปิดเซิร์ฟเวอร์ไว้ก่อน แต่สำหรับใครที่พร้อมจะไปลุยเรามาดูพร้อมกันเลยว่าอุปกรณ์ไหนบ้างที่รองรับเกมนี้ 

โดยอุปกรณ์ที่รองรับ Assetto Corsa Competizione ได้แก่ PlayStation 4 – 5, XboxOne, Xbox Series X|S และ PC บน Steam โดยราคาของแต่ละแพลตฟอร์มก็จะแตกต่างกันออกไป โดยบน Steam จะอยู่ที่ประมาณ 1,299 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปซื้อเกมในเว็บไซต์ https://www.assettocorsa.it/en/ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของเกมนี้ได้อีกด้วย

แทงบอลออนไลน์