สินค้า simulator

กิจกรรม

การแข่งขัน

แนะนำอุปกรณ์

ทดลองอุปกรณ์

The Crew 2 เกมการแข่งขันที่จะทำให้คุณมันสุดขีด! จับจอยให้แน่นแล้วไปมันกันเลย!

The Crew 2 Standard Edition | ดาวน์โหลดและซื้อวันนี้ - Epic Games Store

(https://www.epicgames.com/store/th/p/the-crew-2

The Crew 2 เป็นอีกหนึ่งเกมที่คนชื่นสอบเกมแนวแข่งขันสุดท้าทายไม่ควรพลาด เพราะเกมนี้จะเป็นเกมที่อัดแน่นไปด้วยการแข่งขันของพาหนะชนิดต่าง ๆ ทั้งรถ, เรือ และเครื่องบิน เรียกได้ว่าเป็นเกม 3 in 1 เลยก็ว่าได้ ใครที่หาเกมแนวนี้อยู่ เราจะมารีวิวให้คุณฟังกัน

The Crew 2 Standard Edition | ดาวน์โหลดและซื้อวันนี้ - Epic Games Store

(https://www.epicgames.com/store/th/p/the-crew-2

รีวิวเกม The Crew 2 เกมภาคต่อที่ทำออกมาได้ดีเยี่ยมจนหลายคนชื่นชม

The Crew 2 นับว่าเป็นเกมการแข่งขันยานพาหนะ แนวเกม Open World ที่มีทั้งการแข่งรถ เรือ และเครื่องบิน ที่คุณสามารถแข่งขันในพื้นที่ที่ไม่จำกัด โดยเกมนี้เป็นเกมภาคต่อจาก The Crew เกมเวอร์ขันแรกที่ปล่อยออกมาในปี 2014 ซึ่งค่อนข้างที่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปในทางเสียเป็นจำนวนมาก เพราะตัวเกมทำออกมาได้ไม่ค่อยสุด และพบปัญหาค่อนข้างหลายจุด แต่ในปี 2018 ที่ผ่านมา ทาง Ubisoft ก็ได้ปล่อยเกมภาคต่อหรือเกมเวอร์ชันที่ 2 ออกมา ซึ่งเกมเวอร์ชันนี้ก็ได้รับคำชื่นชมอยู่ไม่น้อย ทั้งในเรื่องของกราฟิก และฟิสิกส์ 

The Crew 2 - Season Pass บน Steam

(https://store.steampowered.com/app/889890/The_Crew_2__Season_Pass/

อย่างที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นแล้วว่าในเกมจะมียานพาหนะให้เลือกเป็นจำนวนมาก และที่สำคัญใครที่ชื่นชอบ รถแข่ง หรือรถซุเปอร์คาร์ภายในเกมมีรถจะแบรนด์ดัง ๆ ให้เลือกเป็นจำนวนมาก โดยในตัวเกมเวอร์ชันนี้จะเป็น การแข่งขัน Motorsport ซึ่งจะมีความแตกต่างจากเกมเวอร์ชันแรกที่จะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับอาชญากรรมมากกว่า และคุณจะต้องชิงความเป็นที่ 1 ให้ได้ในการแข่งขัน ซึ่งอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไร และความท้าทายอีกอย่างหนึ่งของเกมนี้คือ แมพของเกมที่กว้างใหญ่โดยอ้างอิงจากพื้นที่ทั่วประเทศสหรัฐ ซึ่งจะมีสภาพอากาศที่หลากหลายเป็นอย่างยิ่ง เช่นพายุหิมะที่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุณจะควบคุมยานพาหนะ โดยเฉพาะเครื่องบิน

The Crew 2 - Fully Upgraded 315mph 2017 Ford GT Snow Race Gameplay +  Perfect Tuning - YouTube

(https://www.youtube.com/watch?v=WR3ewT1FHas

มีโหมดการแข่งขัน 4 โหมดให้คุณเลือกเล่นตามความถนัด และความชื่นชอบ

สำหรับเกม The Crew 2 จะมีโหมดในการแข่งขันทั้งหมด 4 โหมดหลัก ๆ ด้วยกัน ซึ่งแต่ละโหมดก็จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของสภาพพื้นที่ในการแข่งขันเป็นหลัก โดยโหมดการแข่งขัน 4 โหมด ได้แก่ Street การแข่งขันบนท้องถนนเมือง, Off-Road การแข่งขันบนพื้นที่ลาดชัน, Pro Racing การแข่งขันในรูปแบบทางการและ Free Style การแข่งขันโลดแบบผาดโผน ซึ่งการเลือกเล่นในแต่ละโหมดคุณจะต้องรู้ว่าคุณควรใช้ยานพาหนะประเภทใด หรือคุณจะเจอสนามแข่งแบบใดบ้าง

นอกจากนี้ สำหรับใครที่อยาก โหลดthe crew 2 หรือหาซื้อมาเล่น ในขณะนี้ทั้งหน้าเว็บไซต์ของ Xbox, PlayStation และ Steam มันไม่มี the crew 2 ลดราคา แต่อย่างไร ซึ่งใครที่อยากได้เกมราคาที่ถูกลงอาจจะต้องรอช่วงที่ทางเว็บไซต์ประกาศลดราคา โดยอาจจะต้องรอไปสักระยะหนึ่ง นอกจากนี้ใครที่มีเครื่อง Ps4 ก็ยังสามารถดาวน์โหลด หรือซื้อตัวเกม The Crew 2 PS4 มาเล่นกันได้อยู่ เพื่อน ๆ คนไหนอยากสนุกช้าไม่ได้แล้ว 

สล็อต เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์