สินค้า simulator

กิจกรรม

การแข่งขัน

แนะนำอุปกรณ์

ทดลองอุปกรณ์

Speed Drifters เกมแข่งรถ จาก Garena ที่สายซิ่งไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลดและเล่น Garena Speed ​​Drifters บน PC โดยใช้ ศูนย์แอพ NoxPlayer

(https://th.bignox.com/appcenter/game_management/garena-speed-drifters/

Garena นับว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายเกมยักษ์ใหญ่ที่มีเกมสนุก ๆ ให้เราเลือกเล่นเป็นจำนวนมาก ซึ่งเกมที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีคงหนีไม่พ้น ROV และ Free Frie เกมแนว royal battle ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน แต่ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเกม Speed Drifters ซึ่งเป็น เกมแข่งรถ จากค่าย Garena ซึ่งจะมีความน่าสนใจ และน่าลองขนาดไหน เราไปดูพร้อมกันเลย

Garena Speed Drifters 1.25.0.10314 para Android - Descargar

(https://garena-speed-drifters.uptodown.com/android

รีวิว Speed Drifters เกมแข่งรถ สุดมันจากค่าย Garena

สำหรับใครที่กำลังตามหารีวิว เกมแข่งรถ หรือ เกมแต่งรถ สนุก ๆ อย่างเกม Speed Drifters วันนี้เราจะมารีวิวให้คุณได้ฟังกัน โดยเกมนี้เป็น เกมแข่งรถบนมือถือ ที่ทุกคนสามารถดาวน์โหลดเล่นได้ฟรี ที่ตัวเกมจะเป็นภาพการ์ตูน 3 มิติ ที่ให้อารมณ์น่ารัก สดใส แต่เมื่อถึงเวลาต้องลงแข่งขันก็เรียกได้ว่า ซิ่ง และมันไม่แพ้เกมอื่น ๆ เลยทีเดียว โดยลักษณะของเกมจะคล้ายกับเกม Mario kart และ Team Sonic Racing ที่ภายในเกมจะมีระบบให้คุณสามารถเก็บไอเทมต่าง ๆ มาใช้โจมตีคู่แข่งของคุณได้ด้วย 

นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถแต่งรถและแต่งตัวตัวละครของคุณได้ด้วย ซึ่งฟังก์ชันนี้จะช่วยให้รถของคุณแรงขึ้น โดยเฉพาะหากเป็นการการแต่ง หรือบูสเครื่องยนต์ของรถ ก็อาจจะทำให้คุณเข้าใกล้ชัยชนะมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือคุณยังสามารถถ่ายภาพและแชร์ภาพตัวละครของคุณให้กับเพื่อนบน Facebook, LINE หรือ Garena ได้ยลโฉมตัวละครของคุณได้ด้วย

Qué es el modo Pareja? – Garena Speed Drifters

(https://spdsoporte.garena.com/hc/es-419/articles/360031140831–Qu%C3%A9-es-el-modo-Pareja-

มีโหมดต่าง ๆ ภายในเกมให้เลือกเล่นเป็นจำนวนมาก

Speed Drifters เป็น เกมแข่งรถ ที่มีโหมดต่าง ๆ ภายในเกมให้เลือกเล่นเป็นจำนวนมาก เพราะถึงแม้ว่า เกมนี้จะเป็น เกมแข่งรถฟรี แต่ภายในเกมมีหลายโหมดให้เลือก เช่น โหมด Racing, โหมด Battle, โหมดเก็บเงิน Gold War และ Giant Rally เป็นต้น ซึ่งในโหมด Battle และ Giant Rally จะเป็นโหมดที่คุณสามารถตามเก็บไอเทมภายในเกมเพื่อนำมาใช้โจมตีคู่แข่ง ในขณะที่แข่ง แต่ทั้ง 2 โหมดนี้จะให้อรรถรสความสนุกที่แตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าชื่นชอบการแข่งขันในรูปแบบไหน ก็เลือกโหมดที่คุณชื่นชอบได้เลย นอกจากนี้เกมนี้เป็น เกมแข่งรถออนไลน์ ดังนั้นคุณจึงสามารถเติมเกมเพื่อไปซื้อไอเทมต่าง ๆ ภายในเกม ไม่ว่าจะเป็นของแต่งรถ เครื่องแต่งกาย หรือการปลดล็อกสกินพิเศษต่าง ๆ เป็นต้น แต่หากใครที่เป็นสายฟรีก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะคุณยังสามารถเล่นเกมนี้ได้เช่นกัน แต่เราขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรโมชันของเกมนั้นล่อตาล่อใจสุด ๆ เลยทีเดียว

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์