สินค้า simulator

กิจกรรม

การแข่งขัน

แนะนำอุปกรณ์

ทดลองอุปกรณ์

CTR เกมแข่งรถโกคาร์ท ที่อาจจะทำให้มิตรภาพของคุณสั่นคลอน 

เกมแข่งรถโกคาร์ท เกมแนวแข่งรถอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง โดยเราจะเห็นได้จากหลาย ๆ ค่ายที่ได้มีการพัฒนาเกมนี้อย่างต่อเนื่องรวมไปถึง CTR หรือ Crash Team Racing Nitro-Fueled เกมนี้ด้วย โดยแพลตฟอร์มที่รองรับเกมนี้ในปัจจุบันมีด้วยกันทั้งหมด 3 แพลตฟอร์ม ได้แก่ Nintendo Switch, Xbox One และ Ps4 และสำหรับใครที่กำลังตามหาเกมแข่งรถที่สามารถเล่นเพื่อสร้างความสามัคคีกับเพื่อน ๆ ได้วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเกมนี้ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าควรซื้อเกมนี้มาเล่นเพื่อสร้างความสามัคคีในกลุ่มเพื่อนหรือไม่

รีวิว เกมแข่งรถโกคาร์ท Crash Team Racing Nitro-Fueled

Crash Team Racing Nitro-Fueled เป็น เกมแข่งรถโกคาร์ท ที่เปิดตัวในปี 2019 แต่เกมนี้นับว่าเป็นเกมที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน โดยแรกเริ่มเป็นเกมที่อยู่ในเครื่อง Ps1 ในชื่อเกม Crash Team Racing เรียกได้ว่าเป็น เกมแข่งรถในตำนาน และมีประวัติมาอย่างยาวนาน ซึ่งเกม CTR Nitro-Fueled เวอร์ชันปัจจุบันนอกจากจะให้กลิ่นอายความเป็นยุค 90s แล้ว ยังมีตัวเกมที่สนุกมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า ใครที่ได้ลองเล่นเกมนี้เป็นต้องติดใจอย่างแน่นอน

โดยตัวเกมจะมีทั้งโหมดให้เราสามารถเลือกเล่นเป็นจำนวนมากทั้งโหมดผู้เล่นเดี่ยว (Single Player) และเล่นแบบมัลติเพลเยอร์ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ของคุณได้ โดยจะมีโหมดแบ่งจอผู้เล่นได้สูงสุด 4 คน นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นแบบออนไลน์ให้คุณสามารถสุ่มแข่งกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ และที่สำคัญไปกว่านั้นคือมีสนามให้คุณได้เลือกเล่นทั้งหมด 31 สนามเลยทีเดียว

นอกจากนี้ เนื่องจากรูปแบบของเกมจะเป็น เกมแนวครอบครัว ดังนั้นจึงสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ และคนในครอบครัวเพื่อเป็นกิจกรรมสันทนาการได้ แต่ด้วยตัวเกมเป็นเกมแนวแข่งขันเพื่อแย่งชิงการเป็นอันดับ 1 ดังนั้นจึงอาจจะทำให้เกิดการสั่นคลอนระหว่างกลุ่มเพื่อนและครอบครัวได้ แต่นี่ก็นับว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเกมนี้ดังนั้นจึงนับว่าเป็นสีสันเล็ก ๆ น้อยระหว่างการเล่นเกมนั่นเอง

ซื้อเกมได้จากเว็บไซต์ PlayStation และเว็บไซต์ของเกมได้โดยตรง

สำหรับใครที่อยากซื้อ เกมแข่งรถโกคาร์ท เกมนี้มาลองเล่นดู เราแนะนำให้เลือกซื้อเกมง่าย ๆ ได้จาก 2 แพลตฟอร์ม ได้แก่จากเว็บไซต์ PlayStation https://www.playstation.com/th-th/games/crash-team-racing-nitro-fueled/ (ปัจจุบันมีโปรโมชันลดราคา 60% ถึงวันที่ 7/1/2022) และจากเว็บไซต์ของเกมโดยตรง https://www.crashbandicoot.com/crashteamracing หรือซื้อจากเว็บไซต์ของ Nintendo นอกจากนี้อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าเกมนี้เป็น เกมรถออนไลน์ ดังนั้นเมื่อเราซื้อเกมตัวลิขสิทธิ์เราจึงสามารถอัปเดทเกมได้เรื่อย ๆ และที่สำคัญไปกว่านั้นใครที่ชื่นชอบการ แข่งรถโกคาร์ท เป็นพิเศษก็สามารถลองซื้อเกมนี้มาลองเล่มเพื่อพิสูจน์ความมันกันได้เลย

sa gaming