สินค้า simulator

กิจกรรม

การแข่งขัน

แนะนำอุปกรณ์

ทดลองอุปกรณ์

WRC 9 เกมแข่งรถแรลลี่ บนเครื่อง PlayStation ที่ให้ประสบการณ์สมจริงกับผู้เล่น

WRC 9 หรือ WRC 9 FIA World Rally Championship นับว่าเป็นเป็น เกมแข่งรถแรลลี่ ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน และในปัจจุบันก็ได้เดินทางมาถึงเวอร์ชัน 10 แล้ว แต่ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเกมนี้ในเวอร์ชันที่ 9 ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชันที่น่าเล่น และสามารถเล่นได้บนหลาย ๆ แพลตฟอร์มทั้ง Nintendo Switch, Pc, Ps4 และ Ps5 และหากพร้อมไปดูรีวิวเกมนี้กันแล้ว เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยว่า เกมนี้น่าเล่น และน่าสนใจขนาดไหน

รีวิว WRC 9 เกมแข่งรถแรลลี่ ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ 

สำหรับใครที่กำลังตามหา เกมแข่งรถแรลลี่ หรือ เกมแข่งรถใหม่ เกม WRC9 นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณไม่ควรพลาด เนื่องจากเกมนี้เป็น เกมแข่งรถ ที่วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา โดยเกมนี้เป็นเกมที่พัฒนาโดยค่ายเกม KT Racing ซึ่งเป็นค่ายเกมที่มีการพัฒนา เกมแนวรถแข่ง ออกมาเป็นจำนวนมาก รวมถึง WRC 9 เกมนี้ด้วย 

โดย WRC 9 เป็นเกมที่พัฒนาระบบจากตัวเกมเวอร์ชันเก่า ซึ่งเกมเวอร์ชันนี้มีการพัฒนาระบบต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้น ทั้งเรื่องของกราฟิก, ฟิสิกส์ รวมไปถึงความสมดุลในการบังคับรถในเกม ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสมจริง และเร้าใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในเกมเวอร์ชันนี้ยังมีการเพิ่มโหมด Co-Driver โดยเป็นโหมดที่จะทำให้คุณและเพื่อนได้รับประสบการณ์การสวมบทบาทผู้ขับและผู้ช่วยขับที่เรามักจะเห็นกับในการแข่งขันจริงที่มักจะต้องมีผู้ช่วยนั่งไปกับนักแข่งด้วย 

นอกจากนี้อย่างที่หลาย ๆ คนคงจะทราบกันดีว่า เกมแนว simulation โดยเฉพาะเกมรถแข่ง ที่อาจจะต้องมีการใช้เทคนิคต่าง ๆ เข้ามาช่วย เพื่อให้การแข่งขันภายในเกมของคุณเป็นไปตามที่ต้องการ และคว้าชัยชนะในการแข่งมาได้ และที่สำคัญไปกว่านั้นเกมยังมีรถแข่ง, สนามแข่ง และสภาพของสนาม ให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้อย่างมากมาย ทำให้สามารถเลือกเล่นได้แบบไม่รู้สึกเบื่อเลยทีเดียว 

ซื้อเกม WRC 9 บน Steam ได้ง่าย ๆ พร้อมรับส่วนลดอีกมากมาย

Steam เป็นแพลตฟอร์มและเว็บไซต์สำหรับขายเกมที่มีเกมสนุก ๆ ให้เราเลือกซื้อได้อย่างมากมาย รวมถึงเกม WRC9 เกมแข่งรถแรลลี่ เกมนี้ด้วย โดยใน Steam มีเกม WRC ให้เลือกซื้อหลายเวอร์ชันด้วยกัน ทั้งเวอร์ชัน 5, 6, 7, 8 และ 9 เป็นต้น ซึ่งในขณะนี้บน Steam กำลังมีการจัดโปรโมชันลดราคาเกมเป็นจำนวนมาก โดย WRC 9 FIA World Rally Championship วางขายอยู่ที่ราคา 999 บาท แต่ในปัจจุบันมีการจัดโปรโมชันลดราคา 50% เหลือเพียง 499.50 บาทเท่านั้น (โปรโมชันถึงวันที่ 6 มกราคม 2022) ซึ่งใครที่เป็นแฟนเกม หรืออยากลองเล่น เกมแข่งรถเสมือนจริง หรือ เกมแข่งรถ PS5 เกมนี้ต้องรีบแล้วนะ 

เว็บบอล