สินค้า simulator

กิจกรรม

การแข่งขัน

แนะนำอุปกรณ์

ทดลองอุปกรณ์

Bus Simulator : Ultimate เกมขับรถบัสสมจริง

สำหรับใครที่เคยมีความฝันอยากจะลองเป็นเจ้าของบริษัทรถทัวร์ดูสักครั้ง วันนี้เรามีเกมมาแนะนำในชื่อเกม Bus Simulator : Ultimate ให้คุณได้ลองบริหารจัดการทุกเรื่องของบริษัทรถทัวร์ ตั้งแต่การออกแบบโลโก้ ตั้งชื่อบริษัททัวร์ ขายตั๋วและเป็นคนขับรับ – ส่งผู้โดยสาร โดยที่คุณจะต้องมีการวางแผนเส้นทางให้ดีที่สุด เพื่อความรวดเร็วและความปลอดภัยของผู้โดยสารของคุณ ใครที่ไม่เคยลองเล่นเกมแนวนี้ต้องมาลองแล้ว

รีวิว Bus Simulator: Ultimate เกมขับรถบีสที่ภาพสวยสุด ๆ 

วันนี้เราจะมารีวิว Bus Simulator: Ultimate ซึ่งเป็น เกมออนไลน์ เล่นกันเพลิน ๆ ซึ่งเป็น เกมรถออนไลน์คลายเครียด ที่ทำให้คุณได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ กับการเป็นเจ้าของบริษัทรถทัวร์ ในการขับรถบัสที่สมจริง โดยขั้นแรกก่อนเริ่มรับผู้โดยสารคุณจะต้องสร้างโลโก้ ชื่อบริษัททัวร์ และตั้งชื่อคนขับเก๋ ๆ ที่ช่วยดึงดูดผู้โดยสารและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณ จากนั้นเลือกสถานที่และเส้นทางของเมืองต่าง ๆ ที่คุณต้องการขับ เพื่อสร้างเส้นทางและขายตั๋ว ซึ่งมันจะปรากฏขึ้นเพื่อช่วยในการนำทางให้กับคุณทันที 

เมื่อเริ่มเกมจะมีจุดให้คุณได้รับลูกทัวร์ ซึ่งวิธีการขับรถในเกมไม่ยากเลย โดยปุ่มควบคุมรถจะอยู่ทางซ้ายมือ ส่วนทางฝั่งขวามือจะเป็นคันเร่งและแป้นเบรก ซึ่งรถจะเป็นระบบออโต้ ส่วนตรงกลางรถจะมี แตร เข็มไมล์บอกความเร็ว และปุ่มเปิด – ปิด ประตูและที่เก็บกระเป๋าซึ่งทำงานเหมือนกับคนขับรถบัส รถทัวร์ในชีวิตจริง ในส่วนด้านบนของจอจะแสดงเส้นทางเพื่อให้คุณได้วิ่งตามเส้นถนนบน GPS 

ในขณะขับรถในระหว่างการเดินทางนั้น คุณจะต้องระมัดระวังอย่างมากเพื่อไม่ให้ชนกับรถคันอื่นเพราะถ้าอย่างนั้นเงินของคุณจะโดนหักทันทีซึ่งรายได้จากการขับรถนี้เราสามารถมาอัปเกรดรถเท่ ๆ เจ๋ง ๆและซื้อรถใหม่ที่สามารถบรรทุกผู้โดยสารได้มากขึ้นและขับรถในประเทศอื่นด้วยการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น

เล่นเกม Bus Simulator: Ultimate เล่นอย่างไรให้ได้เงินเยอะ?

เกม Bus Simulator : Ultimate เป็น เกมขับรถโดยสาร ซึ่งนับว่าเป็น เกมรถออนไลน์ง่าย ๆ ที่เหมือนกับการจำลองให้คุณได้เป็นคนขับรถบัสจริง ๆ ตั้งแต่การจอดรถรับผู้โดยสารหรืองานที่ท้าทายอย่างการจอดรถขึ้นเนินซึ่งในการขับรถทุกครั้งคุณจะต้องคำนึงถึงผู้โดยสารเป็นสำคัญเพราะความผิดพลาดเล็กน้อยอาจทำให้คุณเสียเงินและทำให้ลูกค้าไม่พอใจได้ ที่สำคัญกว่านั้นคุณจะต้องส่งผู้โดยสารไปยังจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยและการบริการทุกระดับประทับใจตลอดทางเพื่อทำให้คุณได้ผลกำไรที่มากขึ้น

สล็อต เว็บตรง ฝากถอน ไม่มี ขั้นต่ำ