สินค้า simulator

กิจกรรม

การแข่งขัน

แนะนำอุปกรณ์

ทดลองอุปกรณ์

อยากได้ จอยพวงมาลัย แต่ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรดี?

แน่นอนว่าจอยพวงมาลัย เป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตที่เหล่าคนเล่นเกมแนวรถแข่งอยากมีไว้ในครอบครองเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากจอยพวงมาลัยนับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นง่ายขึ้น แต่หลายคนก็อาจจะยังลังเลใจว่า เมื่อซื้อจอยชนิดนี้มาแล้ว จะมีเกมรถแข่งใดที่รองรับจอยประเภทนี้ หรือเกมที่เราอยากจะเล่นนี้รองรับจอยพวงมาลัยหรือใ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเหล่านั้นมาให้แล้วครับ

เกมแข่งรถที่รองรับจอยพวงมาลัย

สำหรับใครที่กำลังลังเลใจว่าควรซื้อ จอยพวงมาลัย สำหรับใช้เล่นเกมแข่งรถดีหรือไม่ เนื่องจากจอยประเภทนี้มีราคาที่ค่อนข้างสูง อีกทั้งยังสามารถมารถใช้ได้กับเพียงเกมแนวแข่งรถ หรือขับรถเท่านั้น อีกทั้งยังไม่มั่นใจว่า จะสามารถใช้ได้กับเกมที่เราต้องการเล่นหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมรายชื่เกมที่รองรับการใช้จอยพวงมาลัยมาให้กับทุกคนแล้วครับ

โดยเกมแข่งรถที่รองรับจอยพวงมาลัย มีดังต่อไปนี้ 

  1. F1 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021
  2. DRIVE CLUB
  3. World Rally Championship 
  4. Assetto Corsa
  5. DIRT RALLY
  6. DIRT 4
  7. DIRT 2.0
  8. GT Sport
  9. need for speed pay back

ซึ่งเกมที่เรานำมายกตัวอย่างนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เนื่องจากยังมีเกมที่รองรับการใช้จอยประเภทนี้ในการเล่นเกมได้ นอกจากนี้บางส่วนยังเป็นเกมแข่งรถ pc ที่เหล่าคนชื่นชอบเกมแข่งรถบนเครื่อง PC ก็สามารถเล่นได้เช่นกัน อยากไรก็ตามเครื่องเล่นเกมบางเครื่องอาจจะไม่รองรับจอยเกมประเภทนี้ดังนั้นอาจจะต้องศึกษาข้อมูลส่วนนี้เพิ่มเติม หรือสามรถสอบถามจากคนขายได้เช่นกันครับ

เหตุผลที่ควรมี จอยพวงมาลัย สักชิ้นไว้ในครอบครอง

เราเชื่อว่า หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบเกมแข่งรถ หรือเกมแข่งรถออนไลน์ ก็อาจจะยังคงลังเลใจว่า ควรซื้อ จอยพวงมาลัย ไว้ในครอบครองดีหรือไม่ เนื่องจากจอยนั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูง เมื่อเปรียบเทียบกับจอยเกมชนิดอื่น ๆ แต่จอยชนิดนี้นั้นมีข้อดี และเราเชื่อว่าหาคุณเป็นตัวจริงการมีจอยเกมชนิดนี้ไว้ในครอบครองสักชิ้นก็อาจจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย 

ซึ่งเหตุผลที่สายนักเล่นเกมแนวแข่งรถควรมีจอยพวงมาลัยคือ การที่มีจอยเกมชนิดนี้จะสามารถสร้างสัมผัสใหม่ในการเล่น โดยเฉพาะ เกม simulator ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รู้สึกเหมือนกับกำลังขับรถแข่งอยู่จริง ๆ และที่สำคัญยังมีเกมหลาย ๆ เกมที่รองรับจอยชนิดนี้

อย่างไรก็ตาม จอยเกมชนิดนี้มีหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบนั้นจะมีราคาที่แตกต่างกัน ซึ่งจะมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักแสน ซึ่งคุณภาพ ความหน่วง และความสมจริงของจอยนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งในจอยราคาถูกอาจจะให้สัมผัสต่าง ๆ เหล่านั้นกับเราไมได้ ดังนั้นเราก็อาจจะต้องศึกษาข้อมูลตรงนี้เพิ่มเติม หรือศึกษาจากข้อมูลในเว็บไซต์ของเราได้เลยครับ

เว็บตรงฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ