สินค้า simulator

กิจกรรม

การแข่งขัน

แนะนำอุปกรณ์

ทดลองอุปกรณ์

เกมรถแข่งมันๆ F1 2020 ที่วางจำหน่ายแล้ว เมื่อ 10 ก.ค 2020

การเป็นนักขับ F1 2020 ต้องมีน้ำหนักมากพอที่จะแบกขึ้นบ่าได้ ฉันหมายความว่าเมื่อเวลาหลายพันชั่วโมงถูกเทลงไปในการสร้างรถแข่งที่สวยงามของคุณลองนึกภาพว่าคุณต้องเผชิญหน้ากับเจ้านายของคุณหลังจากผลักมันเข้ากำแพงบนตัก 1 แต่ถ้าคุณเป็นหัวหน้าล่ะ? เกมรถแข่งมันๆ F1 2020 ช่วยให้คุณเป็นทั้งคนขับและผู้จัดการในทีมของคุณเองดังนั้นคุณมีสิทธิ์ที่จะเพิกเฉยต่อความไม่เพียงพอของตัวเองและแทนที่จะลงโทษพนักงานอากาศพลศาสตร์ที่ไม่พอใจด้วยการปิดแผนก R&D

รู้จักกับเกมรถแข่งมันๆ F1 2020 กันสักนิด ก่อนจะเข้าไปเล่น

F1 2020 ซีรีส์ Codemasters ของ Codemasters นำเสนอความลึกที่เทียบเคียงได้ในโหมดอาชีพมาหลายปีแล้ว แต่การสร้างและจัดการทีมของคุณเองจะสร้างความแตกต่างให้กับความผูกพันทางอารมณ์ที่คุณจะรู้สึกได้ ตั้งแต่คำตอบของการสัมภาษณ์สื่อมวลชนไปจนถึงการเลือกเพื่อนร่วมทีมที่เหมาะสมคุณต้องรับผิดชอบต่อผลลัพธ์ของคุณจนถึงจุดที่คุณสามารถตรวจสอบความล้มเหลวย้อนกลับไปสู่การตัดสินใจที่ไม่ดีของคุณได้อย่างชัดเจน และทุกตัวแปรตั้งแต่สถิติการโห่ร้องไปจนถึงการสนับสนุนทางเลือกไปจนถึงการสวมใส่ส่วนประกอบและวิธีที่คุณเติมเต็มปฏิทินใหม่ด้วยกิจกรรมนอกแทร็กรวมกับระบบอื่น ๆ เพื่อสร้างภาพรวมที่สอดคล้องกัน แต่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในที่สุดทุกอย่างก็กลับมาที่วิธีที่คุณขับรถซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในเกมแข่งรถที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น

free dowload

การทำโทษ 10 วินาที ที่เลื่องลือของเกมรถแข่งฟรี F1 2020

แน่นอนว่ามันเป็น 'การกระทำ' ในความหมายของ F1 สมัยใหม่และในขณะที่มีช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้นแบบสุดขอบที่นั่งของคุณเมื่อคู่แข่งของคุณออกจากหลุมที่อยู่ข้างๆคุณในเทิร์น 1 แต่ก็มีอีกนับไม่ถ้วน กฎระเบียบในการปฏิบัติตามและการจัดการที่จำเป็นเกี่ยวกับอายุการใช้งานของส่วนประกอบที่ทำให้ F1 เป็นเกมแข่งรถที่มีสมองมากกว่าเกมอื่น ๆ การยกและเข้าโค้งช่วยประหยัดน้ำมันและชาร์จแบตเตอรี่ ERS ของคุณซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในภายหลังหรือเมื่อคุณต้องการมากที่สุดในสถานการณ์ตั้งรับ การหมุนวงล้อแรงเกินไปจะทำให้ยางล้อของคุณสึกหรอและการวิ่งข้ามขอบถนนอาจทำให้ชิ้นส่วนที่บอบบางแตกหักได้ หลังจากการปรับแต่งไม่กี่ปี เกมรถแข่งฟรี F1 2020 แสดงให้เห็นถึงส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบในแง่ของการขับขี่และการจัดการและโหมดอาชีพ 10 ปีนั้นดีที่สุดพร้อมด้วยฤดูกาลที่สั้นกว่าโดยมีการแข่งขันน้อยถึง 9 ครั้งหากคุณไม่สามารถจบได้ หนึ่งฤดูกาลใน F1 2019 ในตอนนี้ ทุกอย่างน่าจะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้มาใหม่ แต่ใครก็ตามที่รู้จักกีฬานี้จะชื่นชอบความลึกซึ้งและความน่าเชื่อถือที่นี่ และด้วยตัวเลือกใหม่ในการขับขี่แบบ "Casual" และความสามารถในการลดทอนองค์ประกอบที่ลึกลงไปทั้งหมดคุณจึงไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนก็สามารถสนุกได้ ฉันปล่อยให้เด็ก 8 ขวบและ 11 ขวบลองใช้แบบแยกหน้าจอและพวกเขาก็ระเบิดอย่างแน่นอน

 

กลไกการขับขี่ไม่ได้สมจริงที่สุดด้วยวิธีการใด ๆ และการเคลื่อนไหวของรถในฉากการเล่นซ้ำยังคงดูไม่เหมือนกับภาพจากทีวีซึ่งเนื้อหาควรจะเป็นในขั้นตอนนี้ แต่แน่นอนว่ามันเล่นได้สวยงามเหมือนกันทั้งหมดและดูสวยงามโดยไม่ต้องใช้เครื่องระดับบนสุด แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม Dell G5 5500 ของฉันที่มี RTX 2070 วิ่ง F1 ที่ 1080p ultra ที่ 70-80fps แม้ในสายฝนและยังจัดการได้ประมาณ 50fps ในการเล่นซ้ำซึ่งตามปกติแล้วจะเป็น 30fps ในเวอร์ชันคอนโซล ในทำนองเดียวกันโหมดแยกหน้าจอใหม่นั้นจะจัดการประมาณ 45fps ในการกำหนดค่านี้โดยไม่มีการตีความละเอียดที่เห็นได้ชัดเจน เป็นที่น่าสังเกตเช่นกันว่ามีตัวเลือก DirectX 11 เมื่อโหลดหาก DirectX 12 (ทดสอบ) ไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับคุณ

Continental Circus ในเกมรถแข่งฟรี F1 2020

ผู้เล่นหลายคนออนไลน์เป็นเรื่องสนุกเมื่อคุณสามารถเข้าร่วมเกมได้การเข้าร่วมเป็นเรื่องยากในขณะนี้และในขณะที่การแข่งขันไม่มีความล่าช้าอย่างน่าประทับใจแม้ในขณะรับชมเซิร์ฟเวอร์ก็ดูไม่เป็นระเบียบในตอนนี้ด้วยการย้ายโฮสต์ที่ไม่สะดวกและปัญหาการเชื่อมต่อที่ลดลงมากเกินไป คุณจากการแข่งขัน ถึงกระนั้นก็ตามด้วยกฎการตัดลูกเตะมุมที่เข้มงวดมากขึ้นสำหรับผู้เล่นหลายคนในรอบนี้มันก็ไม่ได้เต็มไปด้วยคนขี้โกงแม้ว่าบางคนจะยังคงเร็วกว่า 5 วินาทีอย่างอธิบายไม่ได้ก็ตาม

 

AI เป็นสิ่งที่ดีแสดงให้เห็นถึงการขับขี่แบบป้องกันตามตำราและการฉวยโอกาสที่น่าประทับใจแม้ว่าพวกเขาจะมือหนักเล็กน้อยเมื่อป้องกันการแซงที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ แต่เลี้ยวเข้าที่ล้อหลังของคุณเมื่อคุณผ่าน นอกเหนือจากนั้น (และเห็นได้ชัดว่าฉันไม่สามารถลงหลุมได้โดยไม่เสียเวลาไป 4 วินาทีในสนาม) การแข่งรถนั้นท้าทายและสนุกและมีตัวเลือกการย้อนกลับหากคุณทำผิดโดยไม่รู้สึกว่าเป็นความผิดของคุณ หากเป็นความผิดของคุณก็มีเช่นกัน แต่การพึ่งพามันมากเกินไปจะทำให้เกมได้รับรางวัลน้อยลงมาก

 

เกมรถแข่งมันๆ F1 2020 เป็นการใช้ใบอนุญาตที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัยและในขณะที่ต้องใช้เวลาในการมาถึงจุดนี้หลังจากที่ซีรีส์เรื่องนี้ก้าวกระโดดไปเมื่อห้าปีก่อนเรากำลังดูข้อตกลงที่แท้จริงที่นี่ อย่างไรก็ตามฉันควรจะชี้ให้เห็นว่าเนื้อหาของ Michael Schumacher ในรุ่นพิเศษนั้นไม่คุ้มกับเงินพิเศษจริงๆเนื่องจากไม่มีการแข่งขันในสถานการณ์ที่สร้างขึ้นใหม่ในครั้งนี้ (หลังจากเหตุการณ์ Senna & Prost ที่น่าผิดหวังเมื่อปีที่แล้ว) แต่ การออกแบบตราสัญลักษณ์และการเฉลิมฉลองบนแท่นถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจหากไมเคิลเป็นผู้ชายของคุณไม่ต้องพูดถึงโรงรถที่สวยงามของรถคลาสสิกที่ครอบคลุมอาชีพที่น่าทึ่งของเขา ไม่มีรถรุ่นเก่าเหล่านี้ให้ความรู้สึกเหมือนในเกมเก่า ๆ หรือแม้กระทั่งดูเหมือนว่าจะเคลื่อนไหวอย่างแท้จริงเมื่อคุณเปรียบเทียบกับภาพวิดีโอบนเครื่องบินในช่วงเวลานั้น แต่มันดูน่ารักอย่างแน่นอนและเป็นเรื่องดีที่จะนำพวกเขาไปหมุน นำไปหรือทิ้งไว้อย่าคาดหวังอะไรเช่นการรักษาย้อนยุคที่น่ารักที่ F1 2013 ได้รับ

  https://www.pcgamer.com/f1-2020-review/

F1 2020