สินค้า simulator

กิจกรรม

การแข่งขัน

แนะนำอุปกรณ์

ทดลองอุปกรณ์

Slide 1 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Slide 1 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Previous
Next

บทความทั่วไป

อย่าเพิ่งซื้อจอยพวงมาลัย ถ้าคุณยังไม่ได้อ่านบทความนี้ !

เริ่มต้นเล่น Race Simulator (Basic&Advance) เกมส์ Race Simulator เริ่มได้รับความนิยมและรู้จักเป็นวงกว้างมากขึ้น เนื่องจากมีผู้พัฒนาเกมส์หลายค่ายเริ่มสนใจตลาดทางด้านนี้มากขึ้น โดยในปัจจุบันนั้นมีอยู่ 3 Platform ใหญ่ที่มีการพัฒนาเกมส์อย่างต่อเนื่องคือ PC / Playstation / Xbox ซึ่งในแต่ละ Platform ก็จะมีเกมส์ที่ Exclusive เด่นๆ เฉพาะของตัวเองเช่นทางฝั่ง PC

Read More »

Logitech DFGT Disassembly รื้อมาทำความสะอาดกันเถอะ !

Driving Force GT จอยรุ่นที่ประสบความสำเร็จสูงจาก Logitech อีก 1 ตัว เป็นจอยที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากสัมผัสระบบ FFB(Force Feedback) ในระดับเริ่มต้น ที่ราคาไม่สูงมาก ให้ฟิลลิ่งใกล้เคียงกับรุ่นใหญ่ของแบรนด์อย่าง Logitech G25/G27/G29 พร้อมกับการหมุนได้ 900 องศา เริ่มผลิตครั้งแรกในปี 2007 และปัจจุบันได้เลิกผลิตไปแล้ว แต่ยังคงเหลือในตลาดมือสองได้ทั่วๆไป โดยปัจจุบันนี้ ตัวพวงมาลัยนั้น

Read More »

มาทำความสะอาดแป้นเหยียบกันเถอะ !

สำหรับท่านใดที่ใช้แป้นเหยียบแล้วเกิดอาการหลอน ไม่ว่าจะเป็นแป้นเบรกติดเอง หรือคันเร่งเหยียบแล้วสั่นๆ ไม่ Smooth สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวของท่านเองง่ายๆ ด้วย Contact Cleaner (สเปรย์สำหรับล้างทำความสะอาดผิวสัมผัส Sensor หรือขั้วอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเลคโทรนิกส์ต่างๆ) โดยปกติแล้วเจ้า Contact Clener จะมีอยู่ 2 ประเภทคือแบบแห้ง และแบบเปียก โดยปกติทั่วไปแล้วทั้งสองแบบนี้สามารถใช้แทนกันได้ แต่แบบเปียกจะนิยมใช้สำหรับอุปกรณ์ประเภทที่มีหน้าผิวสัมผัสต่อเนื่องกันมากกว่าอย่างเช่นโวลลุ่มหรือ Potentiometer นั่นเอง โดยแบบชนิดเปียกนั้นจะออกแบบมาให้มีการเคลือบผิวสำหรับหล่อลื่น และลดการสึกหรอของตัวผิวสัมผัส

Read More »